Giới thiệu về EGREEN

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM) là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chìa khóa trao tay và các dịch vụ kĩ thuật cho ngành Viễn thông, An ninh quốc phòng, Giao thông vận tải, Chính phủ... đồng thời là đơn vị phân phối, là cầu nối hoàn hảo cho các đối tác toàn cầu muốn kết nối với thị trường Việt Nam.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, ELCOM tự hào là chuyên gia số 1 trong các mảng thị trường chuyên biệt mà mình lựa chọn tham gia. Chúng tôi đã thực hiện rất tốt sứ mệnh của mình: kết nối những thông tin thiết yếu của cuộc sống, xóa bỏ khoảng cách vùng miền, những rào cản về mặt công nghệ để mang lại giá trị lớn lao cho cuộc sống.

Xuất phát điểm từ Điện tử - Viễn thông, sản phẩm công nghệ chất lượng cao của ELCOM đã vươn ra, thâm nhập, chiếm lĩnh những thị trường rộng lớn trong các lĩnh vực An ninh Quốc phòng, Giao thông – Vận tải, Nông nghiệp, Chính phủ…

Nhiều sản phẩm của ELCOM được ứng dụng thành công và gây được tiếng vang lớn trong giới công nghệ, được khách hàng, đối tác, bạn bè tin tưởng lựa chọn và khuyến khích sử dụng.Chúng tôi kỳ vọng trong một tương lai không xa, Elcom sẽ trở thành “mái nhà công nghệ” lớn nhất và uy tín hàng đầu cả nước, là nơi tất cả chúng ta chung tay xây dựng và kiến tạo các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ chất lượng cao phục vụ cuộc sống.

ELCOM đã hiện diện trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao thông qua nhiều hoạt động đầu tư về công nghệ sinh học (sản xuất các sản phẩm lợi khuẩn phát triển từ các chủng tế bào bền nhiệt trộn với thức ăn chăn nuôi giúp làm giảm sử dụng dư lượng kháng sinh trong chăn nuôi và đảm bảo an toàn thực phẩm), nuôi trồng thủy sản (trang trại nuôi tôm siêu thâm canh) và các giải pháp công nghệ nhà kính/nhà màng trồng rau và hoa cùng các thiết bị hiện đại và điều khiển tự động.

Với EGreen, chúng tôi mong muốn có thể là xuất phát từ thế mạnh công nghệ của mình, nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp nông nghiệp công nghệ cao theo xu thế mới nhất, lấy cây trồng làm trung tâm, lấy mong muốn và nhu cầu của khách hàng làm nền tảng để không ngừng tối ưu giải pháp, sản phẩm; hướng tới sự hoàn thiện, chuẩn mực và tối ưu.